BÓNG ĐÁ PHỦI

Hiếu Trần FC vô địch giải bóng đá HS-SV khu vực Thủ Đức Cup Seafood – Một Cho Tất Cả 2020

Sau hơn 1 tháng tranh tài, giải bóng đá HS-SV khu vực Thủ Đức  Cup Seafood –Một Cho Tất Cả 2020 chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Hiếu Trần FC.

Giải bóng đá HS-SV khu vực Thủ Đức được tổ chức nhằm chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 -26/3/2020. Bên cạnh đó, đây sẽ là một sân chơi lành mạnh cho các bạn học sinh, sinh viên phát huy tinh thần thể dục thể thao, có điều kiện giao lưu, cọ sát sau những giờ học tập căng thẳng.

Giải đấu được tổ chức tại nhà thi đấu đa năng Trường ĐH KHXH & NV – ĐHQG-HCM từ ngày 23/5 đến 27/6/2020 với sự tham dự của 29 đội bóng. Mặc dù chỉ mà một giải đấu giành cho sinh viên, nhưng đã nhận đươc sự quân tâm rất lớn của các đơn vị truyền thông cùng các đơn vị tài trợ. Đặc biệt là đơn vị tài trợ chính Seafood – Một Cho Tất Cả , các đơn bị đồng hành như nhãn hàng thể thao Kamito, 24/7 Sport…

Giải đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Sau hơn một tháng tranh tài, Hiếu Trần FC và Phúc An FC là 2 đội bóng xuất sắc nhất lọt vào trận chung kết của giải đấu. Trong trận chung kết đầy kịch tính, Hiếu Phạm FC đã xuất sắc đánh bại Phúc An FC với tỷ số 2-1 để đăng quang ngôi vô địchgiải bóng đá HS-SV khu vực Thủ Đức  Cup Seafood – Một Cho Tất Cả 2020. Ở trận đấu tranh hạng 3, Bastos FC cũng đã vượt qua Phú Cường FC để giành tấm huy chương đồng.

Trong ngày bế mạc, giải đấu đã gây sự chú ý với trận cầu giữa các nghệ sĩ như Long đẹp trai, Tân trề, Hoàng Sơn, nhạc sỹ Quốc An và bầu Lê của CLB Quốc An-Quốc Michel đã đến thi đấu giao hữu với đội cán bộ, giảng viên trường ĐH Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn.

Trận đấu giao hữu giữa các nghệ sỹ và các giảng viên.

Như vậy, giải bóng đá HS-SV khu vực Thủ Đức  Cup Seafood – Một Cho Tất Cả 2020 đã chính thức khép lại với 54 trận đấu và mang lại rất nhiều bàn thắng cùng những cảm xúc tuyệt vời cho người hâm mộ, các cầu thủ đem đến một tinh thần thi đấu fair-play, nhiệt huyết đậm chất sinh viên.

Tags
Xem thêm
Back to top button