BÓNG ĐÁ PHỦI

38 đội bóng tranh tài tại Huba Football – Tona Cup 2020

Sáng ngày 07/11, giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM – Huba Football Tona Cup 2020 chính thức diễn ra buổi họp kỹ thuật và bốc thăm chia bảng của giải đấu.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Huba Football Tona Cup được tổ chức và giải đấu đã trở thành một sân chơi không thể thiếu với cộng đồng doanh nghiệp. Qua năm thứ 4, giải đấu đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên, người lao động từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp.

Năm nay, mặc dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng giải đấu vẫn thu hút được 38 đội bóng tham dự đến từ các tổ chức, hiệp hội và các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM cũng như các tỉnh thành lân cận, 38 đội bóng tham dự là con số không hề nhỏ ở một giải bóng đá phong trào. Bên cạnh đó, giải đấu cũng nhận được sự chia sẻ của rất nhiều doanh nghiệp trong việc đồng hành và tài trợ cho giải bóng đá được tổ chức bởi hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM. Đặc biệt là Tona corp, khi đơn vị này đã có năm thứ 4 liên tiếp đồng hành với giải đấu trong tư cách nhà tài trợ chính.

Đại diện Tona Corp đến tham dự buổi họp kỹ thuật và bốc tham chia bảng
giải bóng đá Huba Football – Tona Cup 2020.

Mùa giải năm nay ngoài sự trở lại của các đội bóng mạnh như đương kim vô địch Lê Bảo Minh FC, Đạt Vĩnh Tiến FC, Dệt 5S… giải đấu còn thu hút thêm nhiều đội bóng mới của các doanh nghiệp lớn góp mặt khiến cho giải đấu thêm phần sôi động và hấp dẫn.

38 đội bóng được chia thành 9 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để trọn ra 16 đội bóng xuất sắc nhất bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên đến 200 triệu đồng. Trong đó, lần lượt đội vô địch sẽ nhận Cup và giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, giải nhì 30 triệu đồng, hạng 3 là 20 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác đầy giá trị…

 Giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM – Huba Football Tona Cup 2020 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/11 đến cuối tháng 12/2020. Tất cả các trận đấu tại giải đều được tổ chức tại sân bóng đá Tao Đàn, Quận 1, TP. HCM.

Tags
Xem thêm
Back to top button