BÓNG ĐÁ PHỦI

CTP League 2020: Hấp dẫn ngày khai màn

Chiều ngày 20/6, giải bóng đá vô địch sân 7 TP. Cần Thơ – CTP League 2020 quy tụ 8 đội bóng hàng đầu xới phủi xứ Tây Đô đã chính thức khai màn.

Giải bóng đá vô địch sân 7 TP. Cần Thơ – CTP League 2020 được tổ chức bởi đơn vị truyền thông Phủi Plus, một đơn vị truyền thông khá uy tín tại TP. Cần Thơ. CTP League 2020 với 8 đội bóng tranh tài, đây là một trong những giải đấu hiếm hoi quy tụ nhiều đội bóng mạnh của xứ Tây Đô như Đại Sơn FC, SS.FC, Hoàng Hương FC, Friends FC… về tranh tài.

CTP League 2020 có thể thức thi đấu khá hấp dẫn, khi 8 đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra 4 đội bóng xuất sắc nhất tiếp tục bước vào tranh tài ở vòng đấu bán kết, đây là thể thức thi đấu khá mới ở giới phủi. Với thể thức này, các đội bóng sẽ được thi đấu ít nhất 7 trận. Qua đó, có cơ hội giao lưu, cọ sát cùng tất cả đội bóng tham gia giải đấu.

CTP League 2020 hấp dẫn ngay từ vòng đấu khai màn.

Dù là lần đầu CTP League được tổ chức, giải đấu cũng được sự quan tâm rất lớn từ các đơn vị tài trợ. Đặc biệt là nhà tài trợ chính ông Nguyễn Văn Đoàn (Chủ tịch đội bóng FRIENDS FC). Ngoài ra còn có sự đồng hành tài trợ của Nhãn hàng thể thao Kamio và shop thể thao Đại Sơn Sport cùng các đơn vị đồng hành.

Chiều ngày 20/6, CTP League 2020 đã chính thức khai mạc và bước vào tranh tài ở vòng đấu đầu tiên. Mặc dù thời tiết không ủng hộ khi trời đổ mưa, nhưng các trận đấu vẫn diễn ra với chất lượng chuyên môn khá cao và đầy hấp dẫn. SS.FC và Ngọc Thủy FC có khởi đầu thuận lợi khi giành trọn vẹn 3 điểm trước Hoàng Hương FC và Kiaco FC. Ở 2 cặp đấu còn lại, Nhiên Thông FC có trận hòa 2-2 trước Đại Sơn FC, Friends FC chia điểm cùng Cầm Đồ Ba Hơi FC trong trận cầu có cơn mưa bàn thắng.

Bảng xếp hạng CTP League 2020 sau vòng 1.

CTP League 2020 tranh tài vào ngày thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/6 đến ngày 08/8 tại sân bóng đá An Bình, TP. Cần Thơ. Các trận đấu của giải đều được cập nhật và livestream trực tiếp trên các kênh sóng của đơn vị truyền thông Phủi Plus.

Tags
Xem thêm
Back to top button