BÓNG ĐÁ PHỦI

Đạt Vĩnh Tiến FC vs HT Jean FC: Sport Plus mở hội & cuộc đối đầu “Thượng Đỉnh”

Chiều nay (25/10), S5 Sài Gòn 2020 chính thức khai màn trên sân bóng đá Sport Plus, môt sân bóng đã quá quen thuộc với những trận cầu đỉnh cao Sân 5 của giới Phủi miền Nam.

Trong khi các giải đấu S7 đang chiếm lĩnh thị trường Phủi thì S5 Sài Gòn 2020 là giải đấu phong trào chất lượng hiếm hoi còn sót lại cho người hâm mộ bộ môn Futsal tại mảnh đất Sài Gòn này. Chỉ có 8 đội bóng tham dự giải đấu thay vì 16 đội như năm đầu tiên, nhưng cũng vì lẽ đó mà giới mộ điệu phủi sẽ luôn được thưởng thức những trận cầu Đỉnh Cao ngay từ vòng bảng khi các ông lớn đụng độ nhau để cạnh tranh tấm vé đi tiếp.

Như sự sắp đặt, 2 đội bóng có đội hình khủng nhất giải đấu là nhà đương kim vô địch Đạt Vĩnh Tiến FC và HT Jean FC sẽ đối đầu với nhau ngay trân khai mạc của S5 Sài Gòn 2020. Đây như trận chung kết sớm của giải đấu vậy, mặc dù những tên tuổi khác như Lê Bảo Minh FC, Bamboo FC hay Quận 11 FC cũng không phải dạng vừa.

Vì sao gọi cuộc đối đầu giữa Đạt Vĩnh Tiến FC và HT Jean FC là cuộc đối đầu Thượng Đỉnh?

Chưa biết 2 đội sẽ cống hiến thế nào cho người hâm mộ tại giải đấu này, nhưng khi điểm qua đội hình của cả Đạt Vĩnh Tiến FC và HT Jean FC thì giới mộ điệu có lẽ phải bỏ mọi thú vui khác để đến sân Sport Plus thưởng thức trận cầu này hoặc xem livestream.

Cả 2 đại gia này đều đem đến đội hình là sự kết hợp giữa những ngôi sao Phủi hàng đầu và cầu futsal chuyên nghiệp xịn xò.

Nhà đương kim vô địch Đạt Vĩnh Tiến FC có sự đầu tư mạnh mẽ cho mua thứ 2 S5 – Sài Gòn Cup.

Trong khi Đạt Vĩnh Tiến FC mang đến những cái tên đủ sức tham dự giải chuyên nghiệp với Ngô Định Thuận, Ý Nghĩa Êban, Khổng Đình Hùng, Phạm Duy Nhật, Ozil, Đạt Mập… HT Jean FC cũng không phải dạng vừa với những quái kiệt như: Capdervila, Hưng nghệ, Tuấn Vinh, GK Hoàng Anh, Luân “sư phụ” Thịnh Messi, Trung Độ…

Chỉ kể sơ đến đây thôi thì các bạn cũng có thể thấy được trận đấu này sẽ hấp dẫn thế nào đúng không? 17h00 hôm nay (25/10) trên sân bóng đá Sport Puls, Tân Phú, TP, HCM. Thời gian địa điểm rõ ràng, vé vào cổng lại free. Còn chờ gì nữa?

Ngoài trận chung kết sớm này khi người hâm mộ đến sân bóng đá Sport Plus cũng sẽ được thưởng thức những trận cầu đinh có sự góp mặt của những ông lớn như Lê Bảo Minh FC, Quận 11 FC, BamBoo FC… Ngoài ra, giải U19 đồng hành cũng có sự góp mặt của Phú Đức Trí FC, 18A Nam Định…

S5 Sài Gòn Cup 2020 sẽ diễn ra từ 25/10 đến 01/11 tại sân bóng đá Sport Plus, quận Tân Phú TP. HCM.

LỊCH THI ĐẤU S5 Sài Gòn Cup 2020:

Tags
Xem thêm
Back to top button