BÓNG ĐÁ PHỦI

Đạt Vĩnh Tiến & Kamito: Cái bắt tay nâng tầm thương hiệu

Sới Phủi Sài Thành đã quá quen thuộc với cái tên Đạt Vĩnh Tiến! Cái thương hiệu “Ông vua sân 5 “ không hẳn tự dưng mà có được. Và hôm nay vị Vua ấy có thêm một diện mạo mới, một đơn vị hậu thuẫn cho sự khẳng định. Thương hiệu đó chính là Kamito.

Để chuẩn bị cho hàng loạt những giải đấu phong trào lớn trong năm 2020 và 2021, “ông Vua sân 5” Đạt Vĩnh Tiến FC đã chính thức kết duyên cùng thương hiệu thể thao Kamito, nhận gói tài trợ áo đấu như các đội bóng chuyên nghiệp đang thi đấu tại V.League.

Sau một thời gian nghiên cứu cũng như tìm hiểu để đi đến cái bắt tay chiến lược ấy. Sáng ngày 10/10/2020, tại phòng Truyền Thống của CLB Đạt Vĩnh cũng là văn phòng phía nam của Công Ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến đã diễn ra buổi ký kết tài trợ giữa Kamito và Đạt Vĩnh Tiến FC. Thay mặt cho Ban Giám Đốc Công Ty TNHH Đạt Vĩnh Tiến và Đạt Vĩnh Tiến FC, ông Hoàng Tiến đánh giá cao năng lực cũng như vị thế của Kamito trên thị trường thể thao Việt Nam, đồng thời không quên cám ơn đến nhà tài trợ đã quan tâm và đồng hành cùng Đạt Vĩnh Tiến FC, thương hiệu Sản xuất , cung cấp Thiết bị điện ( Tủ, Bảng điện, hệ thống thang – máng – cáp – ống gió..) số 1 tại Việt Nam là đơn vị chủ quản của Đạt Vĩnh Tiến FC.

Về phía đơn vị Kamito, anh Nguyễn Chất đã đưa ra quan điểm của Kamito khi lựa chọn Đạt Vĩnh Tiến FC là một trong những đội bóng mà Kamito sẽ đồng hành trong năm 2020 – 2021. Với nhiều tiêu chí đã được khẳng định, cùng với đội ngũ lãnh đạo từ Đạt Vĩnh Tiến và tính chuyên nghiệp của Đạt Vĩnh Tiến FC, Kamito rất vui và tự tin gắn kết cùng Đạt Vĩnh Tiến trong thời gian dài nhằm cung cấp những trang phục thi đấu tốt nhất cho đội bóng.

Cũng trong buổi họp báo: Ông Tạ Đức Dũng HLV trưởng của đội bóng và Anh Nguyễn Tiến Duy (Đội trưởng) đã nêu lên quan điểm cống hiến và thể hiện quyết tâm cao nhất tại những giải đấu sắp tới của Đạt Vĩnh Tiến FC. Với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kamito, đội bóng sẽ thêm phần tự tin để hướng đến những mục tiêu cao nhất của các giải đấu.

Với thương hiệu đã được khẳng định, Kamito hiện là đơn vị tài trợ cho SHB Đà Nẵng và Becamex Bình Dương. Cùng các đại sứ thương hiệu là các tuyển thủ Quốc Gia xuất sắc : Quang Hải, Tiến Linh, Đức Chinh… Nhưng với chiến lược phát triển lan rộng và tầm nhìn đúng đắn. Kamito luôn đề cao bóng đá bán chuyên, phong trào cũng là một nhu cầu thể thao thiết yếu tại Việt Nam.

Trải qua nhiều năm thành lập và phát triển với nhiều thành tích đáng mơ ước. Đạt Vĩnh Tiến FC giờ là một thương hiệu, và với cái bắt tay mang tầm chiến lược với Kamito, đã mang đến cho Đạt Vĩnh Tiến thêm một bước tiến trong việc tiếp cận những mô hình bóng đá chuyên nghiệp.

Kamito sẽ là đơn vị tài trợ toàn bộ trang phục thi đấu, trang phục di chuyển ( Áo – Quần, Balo…) và các phụ kiện thi đấu, luyện tập cho Đạt Vĩnh Tiến FC trong bản ký kết đến hết năm 2021. Và Giải đấu đầu tiên Đạt Vĩnh Tiến FC khoác lên mình máu áo truyền thống đến từ đơn vị Kamito sẽ là Giải Futsal Phong Trào Tp. Hồ Chí Minh 2020.

Tags
Xem thêm
Back to top button