BÓNG ĐÁ PHỦI

Gia Long FC vô địch giải bóng đá S5 – 24/7 Sport 2020

Sau hơn 2 tuần tranh tài sôi nổi, giải bóng đá S5 – 24/7 Sport 2020 – Cup Ốc Chảo Công Thương 2020 đã chính thức hạ màn với trận chung kết đầy hấn dẫn giữa Gia Long FC và Nghĩa Hành 24/7 Sport FC.

Giải bóng đá S5 – 24/7 Sport 2020 – Cup Ốc Chảo Công Thương 2020 quy tụ 24 đội bóng tham gia tranh tài, các đội bóng đa phần đến từ các trường cao đẳng và đại học trên địa bàn TP. HCM. Đây hứa hẹn sẽ là một giải đấu thường niên, là một sân chơi đầy ý nghĩa dành cho giới sinh viên đam mê bộ môn bóng đá.

Sau hơn 2 tuần tranh tài quyết liệt và đầy sôi nổi, giải bóng đá S5 – 24/7 Sport 2020 – Cup Ốc Chảo Công Thương 2020 đã chính thức hạ màn với chức vô địch thuộc về Gia Long FC. Ở trong trận chung kết, Gia Long FC đã kịch tính vượt qua Nghĩa Hành 24/7 Sport FC với tỷ số 2-1 trên chấm penalty sau khi 2 đội cầm chân nhau 1-1 ở 2 hiệp chính. Ở trận tranh hạng 3, Hoàng FC đã có chiến thắng đậm 6-3 trước FC ONE để giành tấm huy chương đồng.

Trận chung kết giữa Gia Long FC và Nghĩa Hành 24/7 Sport FC diễn ra rất kịch tính.

Anh Võ Hoàng Phúc trưởng ban tổ chức chia sẽ “Dù giải đấu chỉ diễn ra vỏn vẹn 2 tuần nhưng đã để lại bao nhiu cảm xúc, những trận đấu cực kỳ hấp dẫn mà các đội bóng đã tạo ra. Dù thế nào đi nữa, những đội bóng tham gia giải đấu lần này đều là những nhà vô địch khi họ tham gia với tinh thần thể thao, đoàn kết, văn minh, luôn gắn kết, góp phần xây dựng một giải đấu thành công tốt đẹp. Mong rằng sẽ gặp lại tất cả các đội bóng ở mùa giải tiếp theo ”.

Các hạng mục giải thưởng tập thể và cá nhân:
– Vô địch:  GIA LONG FC
– Á quân:  NGHĨA HÀNH 24/7 SPORT FC
– Hạng ba:  HOÀNG FC
– Fair-play:  FC ONE

  • Vua phá lưới : CÔNG ĐỨC (10) – GIA LONG FC
  • Thủ môn xuất sắc : MINH NGỌC (1) – GIA LONG FC
Tags
Xem thêm
Back to top button