FUTSAL

Giải Futsal VĐQG 2020: Thái Sơn Nam vô địch lượt đi trước 1 vòng đấu.

Chiến thắng 9-0 trước đội bóng trẻ Cao Bằng FC, cùng thất bại của Sahako FC trước Đà Nẵng FC ở vòng 8 giải Futsal Vô Địch Quốc Gia 2020 giúp thầy trò HLV Phạm Minh Giang chắc chắn đứng đầu bảng xếp hạng sau khi lượt đi khép lại.

Thiếu vắng 2 cầu thủ trụ cột cực kỳ quan trọng là Thái Huy và Phạm Đức Hòa vì chấn thương, nhà đương kim vô địch Thái Sơn Nam FC vẫn cho thấy sức mạnh vốn có của mình so với phần còn lại của giải đấu dù trong đội hình cũng có khá nhiều những gương mặt trẻ.

Với 6 chiến thắng cùng 2 trận hòa, Thái Sơn Nam FC đang dẫn đầu bảng xếp hàng giải Futsal Vô Địch Quốc Gia 2020 với 20 điểm sau 8 vòng đấu, hơn đội xếp sau là Sahako FC với cách biệt 4 điểm. Với việc lượt đi của giải đấu chỉ còn đúng 1 vòng đấu, thầy trò HLV Phạm Minh Giang đã chính thức vô địch lượi đi giải Futsal Vô Địch Quốc Gia 2020.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa cựu binh, cầu thủ trẻ và cầu thủ mới giúp Thái Sơn Nam thi đấu ổn định.

Trước khi mua giải bắt đầu, HLV Phạm Minh Giang đã đặt mục tiêu cho các cầu thủ của mình là Thái Sơn Nam sẽ phải vô địch cả lượt đi và về để khẳng định vị thế của nhà đương kim vô địch. Sau 8 vòng đấu, đoàn quân của ông đã làm được 50% mục tiêu đã đề ra.

Để có được ngôi đầu bảng cho đến hết lượt đi là điều không hề thoải mái và dễ dàng chút nào với nhà đương kim vô địch. Ngoài những chiến thắng như chẻ tre trước những đội bóng không được đánh giá cao ở mùa giải năm nay như Vietfootball, Cao Bằng FC, Thái Sơn Bắc. Tất cả những trận đấu còn lại, Thái Sơn Nam FC đều phải vô cùng vất vả và gặp đầy khó khăn mới có thể giành điểm.

Đội bóng quen thuộc luôn vô địch lượt đi ở những mùa giải Futsal Vô Địch Quốc Gia vừa qua chính là Sahako FC. Ở mùa giải năm nay, đoàn quân của HLV Nguyễn Tuấn Anh vẫn thi đấu vô cùng ấn tượng, nhưng ở một vài trận đấu quyết định họ lại đánh rơi những điểm số quan trọng qua đó đành xếp sau Thái Sơn Nam sau vòng 8.

BXH Giải Futsal Vô Địch QG 2020 sau vòng 8.
Tags
Xem thêm
Back to top button