BÓNG ĐÁ PHỦI

HLC-S7: Sân chơi thượng hạng của giới phủi Gia Lai

Chiều ngày 18/9 , Giải bóng đá sân 7 TP.Pleiku, Gia Lai – HLC-S7-2020 quy tụ 12 đội bóng hàng đầu làng bóng đá phong trào Gia Lai đã chính thức khai màn.

   HLC-S7-2020, giải bóng đá dành cho sân 7 HLC-S7-2020 được tổ chức bởi đơn vị truyền thông HLC Media, một đơn vị truyền thông uy tín tại TP.Pleiku, Gia Lai. HLC-S7-2020 với sự góp mặt của 12 đội bóng hàng đầu giới phủi Gia Lai, bên cạnh những gương mặt của các cầu thủ tài năng địa phương, giải đấu còn quy tụ rất nhiều siêu phủi đến từ các tỉnh thành có phong trào bóng đá phát triển mạnh.

Đặc biệt là sự góp mặt của những cựu tuyển thủ quốc gia và các cầu thủ đang thi đấu ở hạng đấu chuyên nghiệp Quốc Gia như : Vleague, Hạng Nhất, Hạng Nhì, tuyển Futsal chuyên nghiệp… Giải đấu đang tạo nên sự chú ý và theo dõi đông đảo của cộng đồng bóng đá phủi khắp cả nước.

12 đội bóng được chia thành 3 bảng đấu, thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm để chọn ra các đội đi tiếp vào vòng Tứ Kết , Bán Kết và tranh Hạng Ba và Chung Kết.

Buổi lễ khai mạc hoành tráng của HLC-S7.

Buổi lễ khai mạc trang trọng và hoành tráng nhất đã được tổ chức vào tối ngày 18/9 với sự góp mặt của các khách mời là các đơn vị tài trợ như Nhãn hàng thể thao AMAC, nhãn hàng thể thao KAMITO, các đơn vị đồng hành và đặc biệt là sự góp mặt của các đại diện thuộc các hệ thống truyền thông khu vực cũng đã góp mặt và chúc mừng Giải.

Một buổi lễ khai mạc với sự hòa trộn giữa âm thanh , ánh sáng và một kịch bản được đầu tư rất kỹ mà BTC HLC Media đã xây dựng, hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi mới đầy hấp dẫn cho phong trào bóng đá của Tỉnh Gia Lai nói riêng và mong muốn tạo nên sự kết nối, đồng hành cùng phát triển vì cộng đồng bóng đá phủi khu vực Miền Trung Tây Nguyên nói chung để tạo nên một sân chơi mang tính đoàn kết và phát triển cho tất cả các hệ thống phong trào trong khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

Chiếc Cup danh giá của HLC-S7

Ở trận đấu mở màn cặp đấu giữa hai cái tên Mì Cay Seoul FC với lực lượng gồm các siêu phủi và các cầu thủ Vleague như : Triệu Việt Hưng, Bùi Văn Long, Khuất Hữu Long, Hồ Văn Thuận…đã có chiến thắng trước đội bóng Ông Bầu FC với tỉ số 3-1. Ở cặp đấu sau đó, ứng cử viên vô địch là Louis FC cũng có chiến thắng 4-2 trước đội bóng Thiên An FC

Các trận đấu diễn ra đầy kích tính sau buổi khai mạc.

Giải đấu khởi tranh vào ngày 18/9 và kết thúc vào ngày 17/10 và thi đấu vào các ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật. Các trận đấu của giải được cập nhật và trực tiếp trên kênh sóng của đơn vị truyền thông : HLC Media và các đơn vị truyền thông thuộc hệ thống Phủi Miền Trung – Tây Nguyên.

Tags
Xem thêm
Back to top button