BÓNG ĐÁ

HLV Park Hang-seo: “Trận đấu gặp U22 Campuchia ngày mai rất có ý nghĩa và khó khăn”

Chiều nay (6/12), HLV trưởng Park Hang-seo đã tham dự cuộc họp báo trước trận bán kết bóng đá nam SEA Games 30 gặp U22 Campuchia. Theo đánh giá của nhà cầm quân người Hàn Quốc, đây sẽ là trận đấu rất có ý nghĩa và khó khăn đối với U22 Việt Nam.

HLV Park Hang-seo nói: “Trận đấu ngày mai rất có ý nghĩa là bởi nếu chiến thắng thì chúng tôi sẽ góp mặt tại trận chung kết. Còn khó khăn là Campuchia thi đấu ít hơn chúng tôi một trận và có nhiều hơn một ngày nghỉ. Về mặt thể lực chúng tôi gặp bất lợi. Do vậy, chúng tôi phải thi đấu với tinh thần mạnh mẽ”.

Tại SEA Games 30, U22 Campuchia đã gây bất ngờ lớn khi góp mặt tại bán kết. Điều này trái với dự đoán của nhiều người. Có lẽ bởi vậy mà một phóng viên Campuchia đã đặt câu hỏi liệu BHL U22 Việt Nam có tìm cách “do thám” U22 Campuchia để tìm hiểu thông tin về đội bóng này hay không. Đáp lời, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh: “Tôi khẳng định là không bao giờ chúng tôi cử người do thám các buổi tập đối phương. Chúng tôi chỉ quan sát các trận đấu của U22 Campuchia tại bảng A giống như các đội bóng khác và chúng tôi cũng có băng ghi hình để phục vụ công tác chuyên môn. Tôi nghĩ về phía truyền thông Việt Nam cũng vậy. Họ đã quá bận rộn với hoạt động của đội tuyển Việt Nam nên cũng sẽ không làm những việc như vậy”.

Trước câu hỏi về những sai sót ở vị trí thủ môn của U22 Việt Nam ở những trận đấu vừa qua, HLV Park Hang-seo cho biết ông muốn bình luận quá nhiều về vấn đề ngày. “Sai lầm cá nhân sẽ giúp cầu thủ hoàn thiện bản thân. Họ biết phải làm gì. Tôi muốn nói về trận đấu ngày mai với Campuchia chứ không phải nói về những cá nhân trong quá khứ”, HLV Park Hang-seo nói.

Về sự chuẩn bị của U22 Việt Nam cho trận bán kết, HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Chúng tôi phải đánh giá xem các cầu thủ đã hồi phục bao nhiêu phần trăm thể lực. Tiếp đến là những người chấn thương được điều trị như thế nào, khả năng thi đấu ra sao. Tôi nghĩ ai cũng biết là thể lực của các cầu thủ đều sa sút nhiều rồi, chúng tôi có khi phải đá bằng tinh thần thôi”.

Nguồn:VFF

Tags
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button