BÓNG ĐÁ PHỦI

HuBa Football – Tona Cup 2019: Sức nóng bắt đầu lan tỏa

Sáng ngày 18/11, Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM đã chính thức tổ chức buổi họp kỹ thuật và giới thiệu nhà tài trợ giải bóng đá HuBa Football – Tona Cup 2019.

Đây là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe cho các lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn thành phố. Đồng thời, góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp TP. HCM, tạo kết nối giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, hợp tác giữa các doanh nghiệp.

HuBa Football – Tona Cup 2019 quy tụ 49 đội bóng đến từ các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Sau 2 năm tổ chức, HuBa Football nhận được sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp có phong trào bóng đá mạnh trên địa bàn TP. HCM, giải đấu dần trở thành một sân chơi thường niên của các doanh nghiệp.

Ông Trần Việt Anh đại diện BTC công bố giải đấu.

Kế thừa những thành công ở 2 mùa giải trước, giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ có chất lượng cao hơn và có quy mô chuyên nghiệp hơn trong công tác tổ chức.

Một giải đấu thành công không thể thiếu đi các đơn vị tài trợ, năm nay Tona Group tiếp tục trở thành nhà tài trợ chính của giải đấu. Đây đã là năm thứ 3 liên tiếp đơn vị này đồng hành cùng giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM.

HuBa Football – Tona Cup 2019 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 23/11 đến ngày 28/12/2019 tại sân bóng đá Tao Đàn, Quận 1, TP. HCM.

Tags
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button