BÓNG ĐÁ PHỦI

Khai mạc Huba Football – Tona Cup 2020: Khai tiệc thịnh soạn trên sân Tao Đàn

Sáng ngày 14/11, giải bóng đá Hiệp Hội Doanh Nghiệp TP. HCM Huba Football – Tona Cup 2020 đã chính thức khai mạc tại sân bóng đá Tao Đàn, Quận 1, TP. HCM.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp Huba Football Tona Cup được hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM – Huba đứng ra tổ chức, giải đấu đã thực sự trở thành sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, nhân viên, người lao động từ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Góp phần phát triển phong trào thể thao lành mạnh trong cộng đồng doanh nghiệp.

Năm nay, mặc dù ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng giải đấu vẫn thu hút được 38 đội bóng tham dự đến từ các tổ chức, hiệp hội và các doanh nghiệp trên địa bàn TP. HCM cũng như các tỉnh thành lân cận. Bên cạnh đó, giải đấu đấu cũng nhận được sự chia sẻ của rất nhiều doanh nghiệp trong việc đồng hành và tài trợ cho giải đấu. Đặc biệt là Tona Corp, khi đơn vị này đã có năm thứ 4 liên tiếp đồng hành cùng Huba Football với tư cách nhà tài trợ chính.

 Lễ khai mạc được tổ chức trang trọng với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo TP. HCM, lãnh đạo hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM, các đơn vị tài trợ và đông đủ 38 đội bóng về tham dự giải. Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra đầy sôi nổi và hấp dẫn.

38 đội bóng được chia thành 9 bảng đấu, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để trọn ra 16 đội bóng xuất sắc nhất bước vào vòng đấu loại trực tiếp. Năm nay, tổng giá trị giải thưởng của giải đấu lên đến 200 triệu đồng. Trong đó, lần lượt đội vô địch sẽ nhận Cup và giải thưởng lên đến 50 triệu đồng, giải nhì 30 triệu đồng, hạng 3 là 20 triệu đồng cùng nhiều giải thưởng khác đầy giá trị…

Giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM – Huba Football Tona Cup 2020 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 14/11 đến cuối tháng 12/2020. Tất cả các trận đấu tại giải đều được tổ chức tại sân bóng đá Tao Đàn, Quận 1, TP. HCM.

Kết quả ngày thi đấu khai mạc Huba Football – Tona Cup 2020:

Xem thêm
Back to top button