BÓNG ĐÁ

Lê Bảo Minh FC vô địch Huba Football – Tona Cup 2019

Kịch tính ngược dòng trước Bình Nguyễn Company trên chấm penalty, Lê Bảo Minh FC của bầu Tới đăng quang ngôi vô địch giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM Huba Football – Tona Cup 2019.

Sáng ngày 28.12, giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM Huba Football – Tona Cup 2019 chính thức diễn ra ngày thi đấu bế mạc của giải. Đúng như dự đoán của giới chuyên môn và sự kỳ vọng của người hâm mộ, cả trận đấu tranh hạng 3 và chung kết đều diễn ra với cùng một kịch bản và kịch tính đến nghẹt thở.

Ở trận đấu tranh hạng 3, Cty TNHH Q.V.T đã để cho Sacombank vương lên dẫn trước ở ngay đầu hiệp 1, nhưng với bản lĩnh của mình, đội bóng được dẫn dắt bởi Tâm Mèo đã có bàn thắng gỡ hòa để đưa trận đấu vào loạt sút Penalty cân não. Ở loạt đấu súng, Giang râu đã tỏa sáng khi có liên tiếp 2 lần cản phá thành công những cú sút của các cầu thủ Sacombank để giúp Cty TNHH Q.V.T giành tấm huy chương đồng.

Ngay sau đó, trận đấu được chờ đợi nhất của giải đã diễn ra, trận chung kết giữa Lê Bảo Minh FC và Bình Nguyễn Company được mong chờ nhiều hơn khi trong đội hình cả 2 đội bóng đều góp mặt hàng loạt hảo thủ của giới phong trào miền nam và các cựu tuyển thủ. Trận đấu diễn vô cùng kịch tính ngay sau tiếng còi khai cuộc, Bình Nguyễn Company là đội bóng vươn lên dẫn trước, nhưng ngay sau đó Lê Bảo Minh đã có bàn thắng gỡ hòa để kéo trận đấu về loạt sút Penalty, trong loạt đấu sung cân não, đội bóng của bầu Tới là đội chơi bản lĩnh hơn qua đó ngược dòng đánh bại Bình Nguyễn Company của bầu Tuấn Nghiêm để giành chức vô địch Huba Football – Tona Cup 2019 đầy kịch tính và cảm xúc.

Đến tham dự lễ bế mạc giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM Huba Football – Tona Cup 2019 có sự góp mặt của nhiều lãnh đạo Thành Phố, lãnh đạo các hiệp hội doanh nghiệp, liên đoàn bóng đá TP. HCM và các đơn vị tài trợ đồng hành cùng giải đấu. Ngoài ra còn có sự góp của 2 cựu danh thủ là Hữu Thắng và Đỗ Khải. Trong lễ bế mạc, BTC đã vinh danh các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc tại giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM Huba Football – Tona Cup 2019.

Đại diện BTC, trưởng ban truyền thông ông Nguyễn Cường cho biết: “Giải bóng đá hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM Huba Football – Tona Cup 2019 đã khép trong sự kịch tính và thành công. Để có một giải đấu thành công mỹ mãn như vậy, BTC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến nhà tài trợ chính Tona Group và các nhà tài trợ khác cùng các đơn vị đồng hành. Hi vọng, với sự thành công của giải đấu năm nay, Huba Football năm tiếp theo sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các đơn vị, các doanh nghiệp để góp phần thành công cho giải đấu”

Tags
Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button